Khonemtonghop.com rất tự hào khi đến với thành phố Mỹ Tho xinh đẹp với cửa hàng thứ 59 của mình, tại số 2 Ấp Bắc, P.5, TP. Mỹ Tho với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 59% cùng chương trình rút thăm trúng thưởng cho các khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng.

Sau 2 tuần, vào ngày 27/6/2020, chương trình rút thăm trúng thưởng đã diễn ra thành công với các phần quà đã về tay gần 20 vị khách hàng may mắn.

Trong đó, giải đặc biệt lần này – 1 chỉ vàng SJC trị giá 5 triệu đồng – đã thuộc về chị Giang đến từ tỉnh Đồng Tháp. Điều đặc biệt nhất chính là chị may mắn trúng quà chỉ 2 ngày trước ngày cưới. Chiếc nệm mà chị mua tại cửa hàng Khonemtonghop.com cũng để dùng cho phòng tân hôn của mình! Thật là niềm vui nhân đôi đúng không nào!

Khonemtonghop.com rất hân hạnh khi là nơi được chị Giang cùng nhiều khách hàng khác, gửi gắm trọn niềm tin trong ngày lễ trọng đại nhất của mình. Khonemtonghop.com xin chúc cho chị, cùng ông xã của mình trăm năm hạnh phúc, và chúc toàn thể Quý khách hàng thân yêu thật nhiều sức khỏe. Chúng tôi, rất hân hạnh khi được chăm sóc giấc ngủ cho Quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi