Nệm lò xo túi là một dòng sản phẩm cao cấp và được sử dụng phổ biến hơn so với các dòng nệm lò xo khác. Qua quá trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng, nệm lò xo túi đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều những tính năng ưu việt của nó. Vậy thì nệm lò xo túi là sản phẩm như thế nào? Vì sao lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Khonemtonghop.com tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Cấu tạo

Nệm lò xo túi gồm 2 loại: lò xo túi liên kết và lò xo túi độc lập. Nhìn chung, 2 loại nệm này có cấu tạo tương đối giống nhau, gồm 2 phần là hệ thống lò xo và lớp nệm cao cấp.

Hệ thống lò xo của nệm gồm các cuộn lò xo hình trụ. Các cuộn lò xo này được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín trong các túi vải riêng biệt. Riêng đối với nệm lò xo túi liên kết, các túi lò xo được kết nối với nhau thông qua các đường may hoặc keo dính thông dụng và có khung đỡ vững chắc bên ngoài.

Vì sao nên sử dụng nệm lò xo túi? Presentation2 7
Nệm lò xo túi độc lập
Vì sao nên sử dụng nệm lò xo túi? Presentation3 6
Nệm lò xo túi liên kết

Bọc xung quanh của hệ thống lò xo là lớp nệm cao cấp được làm từ những chất liệu đa dạng như: sơ dừa, lớp mousse, lớp cao su thiên nhiên, foam, memory foam… làm tăng độ êm ái khi ngủ.

Cơ chế hoạt động

Vì sao nên sử dụng nệm lò xo túi? Presentation4 6

Khi chịu tác dụng lực từ người nằm, từng túi lò xo sẽ hấp thụ lực và hoạt động độc lập, không tác động và truyền dẫn vận động tới những vị trí xung quanh.

Vì sao nên sử dụng nệm lò xo túi?

  • Nệm lò xo túi đảm bảo nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu, nhất là đối với các vùng đầu, vai, lưng, mông và chân, giúp cho giấc ngủ trở nên trọn vẹn hơn, giảm thiểu các cơn đau lưng, nhức mỏi mỗi khi thức dậy.
  • Các sản phẩm nệm lò xo túi có hệ thống lò xo hoạt động riêng lẻ, giúp hạn chế được sự rung lắc và tiếng ồn, đảm bảo cho người tiêu dùng có thể ngủ ngon ngay cả khi người nằm cạnh có trở mình liên tục.
  • Nệm có hệ thống thoát khí hoàn hảo, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm.
  • Những sản phẩm chính hãng thường có chế độ bảo hành tốt, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vì không cần phải thay nệm mới liên tục.

Với những tính năng ưu việt như vậy, nệm lò xo túi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Nệm cao su, Nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành, Nệm Kim Cương, Nệm Kymdan, Nệm Bông Ép.

Nguồn internet

Biên tập viên: Thu Thảo

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi