Nệm bông ép là một trong số những dòng nệm đang được bày bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng bán nệm bông ép chính hãng và chất lượng. Để giúp cho khách hàng của mình không mua phải nệm giả kém chất lượng, trong bài viết này, khonemtonghop.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách để chọn mua được một tấm nệm bông ép chính hãng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình của mình.

1. Chất liệu, độ đàn hồi

Lưu ý đầu tiên khi chọn mua nệm bông ép chính là chọn chất liệu an toàn và độ đàn hồi tốt. Một tấm nệm bông ép tốt sẽ có phần ruột cứng, phẳng và trắng. Khi mua nệm, các bạn nên kiểm tra ruột và vỏ nệm có mềm mại, thoáng mát hay không? (có thể yêu cầu nhân viên cho xem ruột nệm, màu trắng mịn của ruột nệm sẽ chứng minh nệm được sản xuất 100% từ poly este).

Độ đàn hồi của nệm bông ép chính hãng

Để kiểm tra độ đàn hồi, bạn có thể sờ hoặc nằm lên nệm để cảm nhận. Một tấm nệm bông ép tốt, khi có trọng lượng đè lên sẽ bị lún xuống không nhiều và cũng sẽ trở về trạng thái ban đầu ngay sau khi không còn trọng lượng đè lên.

2. Hệ thống bảo hành

Đối với một tấm nệm tốt, nhà sản xuất sẽ sẵn sàng đưa ra những ưu đãi trong việc bảo hành cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo kỹ các tiêu chí và cách thức diễn ra hoạt động bảo hành, nếu thỏa đáng thì mới mua sản phẩm.

3. Kích thước

Bạn nên chọn mua một tấm nệm có kích thước tương xứng với giường ngủ để đảm bảo độ bền cho nệm và duy trì tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Ngoài ra, khi mua nệm bông ép, các bạn nên cân nhắc về số lượng người nằm để chọn nệm có kích thước và độ dày thích hợp.

4. Giá thành

Giá của nệm bông ép khá đa dạng, tùy thuộc vào sự đa dạng của kích thước và thương hiệu. Một tấm nệm bông ép càng cứng thì giá sẽ càng cao do hàm lượng bông ép trong lõi nệm nhiều hơn những tấm nệm thông thường.

So với các dòng nệm như cao su thiên nhiên hay nệm lò xo thì nệm bông ép có mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng (trong đó, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là các dòng nệm bông ép có giá từ 1 – 3 triệu đồng).

Quý khách hàng nên cẩn trọng để không mắc bẫy của những cơ sở bán nệm bông ép giá rẻ, kém chất lượng. Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, các cơ sở này bán ra thị trường những tấm nệm kém chất lượng, về lâu dài, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như bệnh về đường hô hấp, đường ruột, da liễu, ung thư,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Tham khảo một số mẫu nệm bông ép Tại đây

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Nệm cao su, Nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành, Nệm Kim Cương, Nệm Kymdan, Nệm Bông Ép.

Nguồn internet

Biên tập viên: Thu Thảo

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi