Nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non là 2 dòng nệm có đặc điểm và thiết kế tương tự nhau, đôi khi làm cho khách hàng nhầm tưởng rằng cả chất lượng của chúng cũng tương tự nhau. Vậy nên thông qua bài viết dưới đây, Khonemtonghop.com sẽ phân tích và giúp cho người tiêu dùng phân biệt nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non khác nhau như thế nào.

Chất liệu nệm cao su thiên nhiên và cao su non

  • Nệm cao su thiên nhiên: Sản xuất 100% từ mủ cây cao su tự nhiên.
Phân biệt nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non Presentation3 2
  • Nệm cao su non: Được sản xuất từ Polyourthance Foam (PU Foam) và được bổ sung một số chất phụ gia khác.
Phân biệt nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su non Presentation4 2

Độ thoáng khí nệm cao su thiên nhiên và cao su non

  • Nệm cao su non:

Nệm cao su non sản xuất từ PU Foam và được bổ sung một số chất phụ gia để tăng mật độ vật liệu khiến khả năng hấp thụ nhiệt của cao su non kém hơn nệm cao su thiên nhiên. Mặc dù đã được cải tiến lỗ thông hơi trên bề mặt, song nếu nằm lâu dài trên nệm cao su non vẫn sẽ dẫn đến hiện tượng hầm bí lưng.

  • Nệm cao su thiên nhiên:

Vì được sản xuất 100% từ thiên nhiên nên tốc độ lưu thông thoáng khí của nệm cao su thiên nhiên sẽ nhanh hơn nệm cao su non, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

Độ mềm mại nệm cao su thiên nhiên và cao su non

  • Nệm cao su non là dòng nệm có độ mềm mại cao nhất trong tất cả các dòng nệm. Tuy nhiên, sản phẩm không phải là sự lựa chọn tuyệt vời đối những khách hàng đang tìm kiếm tấm nệm có bề mặt tương đối cứng.
  • Nệm cao su thiên nhiên được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, nệm cao su thiên nhiên có độ cứng vừa phải không quá cứng hay quá mềm.

Giá thành nệm cao su thiên nhiên và cao su non

  • Nệm cao su non:

Nệm cao su non thuộc phân khúc tầm trung, giá giao động từ 2 – 3 triệu đồng/tấm, phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

  • Nệm cao su thiên nhiên:

Vì được sản xuất từ 100% thiên nhiên nên nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao hơn rất nhiều so với nệm cao su non. Giá của một tấm nệm cao su thiên nhiên rơi vào khoảng 5 – 20 triệu, thậm chí là lên tới 40 triệu, tùy vào kích thước và thương hiệu.

Trọng lượng nệm cao su thiên nhiên và cao su non

Nệm cao su non có trọng lượng nhẹ hơn nệm cao su thiên nhiên. Đây cũng là một đặc điểm để khách hàng dễ dàng phân biệt khi đến mua nệm tại các hệ thống cửa hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Tham khảo các bài viết cùng chủ đề

Người Già Có Nên Nằm Nệm Lò Xo? Loại Nệm Lò Xò Nào Là Tốt Nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Nệm cao su, Nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành, Nệm Kim Cương, Nệm Kymdan, Nệm Bông Ép.

Nguồn internet

Biên tập viên: Thu Thảo

Đánh giá ngay
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi