Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành thời gian nhiều nhất trong căn nhà của chúng ta. Do đó, chúng ta cần phải giữ chúng luôn thơm tho và khoáng mát để chúng ta luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

TOP 5 CÁCH ĐỂ GIỮ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN LUÔN THƠM THO VÀ THOÁNG MÁT 1

Kho nệm sẽ hưỡng dẫn bạn 5 cách để giữ phòng ngủ luôn thơm tho và khoáng mát;

Thường xuyên quét dọn phòng ngủ và lau chùi các vật dụng thường xuyên. 

Đây là việc bạn phải làm nếu muốn phòng ngủ luôn thơm tho và sạch sẽ. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm các nấm móc và loại bỏ các nguồn gây mùi.

TOP 5 CÁCH ĐỂ GIỮ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN LUÔN THƠM THO VÀ THOÁNG MÁT 3

Thay ga trải giường thường xuyên:

Giường ngủ chiếm phần lớn không gian của phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ sạch sẽ, thơm tho nhưng ga trải giường lại bị bẩn hay ố vàng sẽ khiến phòng ngủ mất đi vẻ đẹp của nó. Do đó, bạn nên thường xuyên giặt giủ hoặc thay ga trải giường thì sẽ khiến phòng ngủ trở nên đẹp hơn. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon.

Hãy thay ga giường mới đúng chuẩn để bảo vệ sức khỏe – Nội thất Passion -  Nơi cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm trang trí nhà cửa và đồ

Sử dụng tinh dầu thơm cho phòng ngủ:

 Bạn hãy hòa loãng tinh dầu với nước rồi cho vào một bình xịt. Sau đó, bạn có thể xịt chúng vào phòng, xịt lên các tấm thảm, tấm ni đô… Mùi thơm của tinh dầu sẽ làm cho căn phòng của bạn thơm hơn, loại bỏ được mùi hôi.

Lọ Tinh Dầu Thơm Phòng (khử mùi) | Tiki

Sử dụng sáp thơm để phòng ngủ có mùi hương dịu nhẹ

Sử dụng sáp thơm là một cách làm phòng ngủ thơm được nhiều người biết đến. Bạn nên sử dụng những lọ sáp có mùi hương tự nhiên, để trong góc phòng để tạo mùi hương cho căn phòng. Mùi hôi bên trong phòng ngủ sẽ bị lấn át và thay vào đó là những mùi hương thơm mát mà bạn ưu thích.

TOP 5 CÁCH ĐỂ GIỮ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN LUÔN THƠM THO VÀ THOÁNG MÁT 7

Sử dụng hoa để khử mùi và trang trí cho phòng ngủ thêm xinh

Nếu là một người yêu vẻ đẹp của hoa. Vậy tại sao không đặt chúng ngay trong phòng ngủ của mình nhỉ? Ngoài tác dụng tăng vẻ đẹp trong phòng, giúp bạn có tinh thần thoải mái, mùi hương của hoa sẽ lấn át và tỏa khắp căn phòng ngủ.

————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934 01 02 99

Website: Khonemtonghop.com

Hệ thống cửa hàng: https://khonemtonghop.com/cua-hang/

Shopee: https://shopee.vn/nemtonghop 

0/5 (0 Reviews)
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi