NỆM (ĐỆM) KYMDAN DELUXE

Thuộc Mục: NỆM CAO SU KYMDAN

Kích thước:

Hotline:

Quà tặng áp dụng theo chương trình chính hãng KYMDAN ( Tham khảo tại https://www.kymdan.com )

.

Đặc tính nệm cao su KYMDAN

Tên gọi đầy đủ: Nệm (đệm) cao su thiên nhiên thông hơi KYMDAN (Tên gọi tắt: Nệm (đệm) KYMDAN).

Tất cả các sản phẩm nệm (đệm) KYMDAN  được cấu tạo gồm:

- Phần cao su KYMDAN (thường gọi là thân nệm, ruột nệm) làm hoàn toàn từ latex cao su thiên nhiên, ở dạng bọt (sponge, mousse), có chất lượng độc đáo với 15 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

- Phần áo nệm (vỏ bọc đệm) bao ngoài phần mousse từ chất liệu thun Jersey và các chất liệu vải ngoại nhập khác, được thiết kế, may đo ôm sát từng đường nét thân nệm. Áo bọc không những không làm thay đổi các tính năng ưu việt của mousse cao su KYMDAN, còn góp phần mang lại cho khách hàng cảm giác trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tăng cường giữ vệ sinh, bảo quản nệm.

- Ngoài ra, để điều kiện bảo quản sản phẩm hoàn hảo nhất, KYMDAN tăng cường thêm cho Bộ nệm (đệm) KYMDAN sản phẩm Tấm an toàn vệ sinh nệm (đệm), được may bằng vải chần gòn, 04 góc được may dây gút để cố định trải trên bề mặt nệm (dưới lớp drap (ga) phủ trang trí), kích thước tương ứng với kích thước bề mặt nệm. Tấm "AN TOÀN VỆ SINH NỆM" là một phương pháp hữu hiệu cách ly nệm khỏi các nguồn nhiễm bẩn có thể phát sinh, nhất là khi sử dụng chung nệm ở các cơ sở lưu trú trong các trường hợp đi du lịch, công tác.

Nệm (đệm) cao su KYMDAN thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, mềm mại, đàn hồi. Nệm KYMDAN cho bạn một sự nâng đỡ tuyệt hảo ở mọi tư thế nằm, tạo giấc ngủ sâu và sảng khoái.

Với phương châm “thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, KYMDAN đã sản xuất nhiều loại nệm với tính năng khác nhau, nhiều độ dày khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian bảo hành: 15 năm
Chế độ bảo hành: xem chi tiết.

Nệm KYMDAN được các bác sĩ khuyên dùng (Xem chi tiết)