Bạn có biết lựa chọn gối nằm đúng cách sẽ giúp vai gáy được nâng đỡ êm ái hơn, máu huyết lưu thông giúp toàn thân trở nên nhẹ nhàng và yên giấc.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GỐI - LỰA CHỌN GIẤC NGỦ NGON 1

Có rất nhiều loại gối phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Vậy nên, hãy để khonemtonghop.com mách bạn cách lựa chọn gối Edena phù hợp “nâng đỡ” giấc ngủ cho bạn giấc ngủ say nha!

Gối gòn Ball

Không cầu kỳ cũng không quá nổi bật nhưng gối gòn Ball vẫn luôn được đông đảo lượt săn đón bởi độ đàn hồi kỳ diệu bên trong.

Gối Ball bền bỉ với các viên gòn loại A, khi nằm xuống bạn cũng có thể cảm nhận được sự nâng đỡ và đàn hồi nhẹ nhàng mà không hề lún sâu.

Gối tơ tằm

Những sợi gòn mảnh mịn tựa như tơ tằm sẽ mang đến cảm nhận sự mát mẻ nhẹ nhàng thoát ra từ bên trong cho giấc ngủ thêm thoải mái. Ruột gối tơ tằm Edena chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tình nhất.

Gối Deluxe

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi gòn siêu mịn đặc biệt cùng gòn tơ tằm tạo cảm giác êm mềm và mát mịn hơn khi nằm. Gối không bị biến dạng khi giặt giũ hoặc vệ sinh, giữ các mép gối được bền chắc trong suốt quá trình sử dụng.

Gối Cool

Một chiếc gối ngủ cao cấp không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn phải đảm bảo giúp người nằm dễ chịu nhất có thể. Lớp áo cool yarn cùng các hạt làm mát tuyệt vời bố trí đồng đều trên khắp bề mặt giúp ruột gối Cool mát lạnh từ trong ra ngoài.

Gối Memory Foam

Tính năng chậm đàn hồi hoàn toàn khác biệt, có tác dụng làm giảm áp lực tại các điểm tiếp xúc, giúp cơ thể người nằm cảm thấy sự nhẹ nhàng rõ rệt trong suốt một giấc ngủ dài.

Hy vọng những chia sẻ trên của Khonemtonghop.com sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn chất liệu gối cho gia đình mình.

Gối Edena êm ả, Sale cực đã tại: https://khonemtonghop.com/thuong-hieu/edena/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi